QUY ĐỊNH CHUNG

Nhằm tạo ra một môi trường minh bạch, chuyên nghiệp, tránh xảy ra những tranh chấp không đáng có, chúng tôi xin đưa ra một số quy định như sau.

Khi bạn truy cập và đọc các bài viết trên website DienTuViet.Com thì đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận một số quy định sau đây.

1.  Mục đích website

Website DienTuViet.com là website chia sẽ, cung cấp kiến thức; giới thiệu những kỹ thuật, công nghệ mới trong lĩnh vực điện tử, IoT.

DienTuViet.Com do cá nhân tên Nguyễn Hữu Phước tạo ra, các nội dung trên website được cung cấp miễn phí tới những người đọc quan tâm đến các nội dung của website (sau đây gọi tắt là “Người dùng”).

Chúng tôi cũng mong muốn tạo một cộng đồng những người yêu thích điện tử, nơi moị người có thể học tập, trao đổi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm với những người dùng khác.

2.  Bản quyền bài viết

Chúng tôi giữ bản quyền toàn bộ nội dung và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền các bài viết được đăng tải trên website DienTuViet.Com và các tên miền con của DienTuViet.Com. Bài viết được hiểu là bao gồm văn bản và hình ảnh. Các cá nhân và tổ chức KHÔNG ĐƯỢC PHÉP SAO CHÉP các bài viết trên DienTuViet.com khi chưa được sự đồng ý của tác giả hoặc người viết. Chúng tôi có quyền khiếu nại, report trong trường hợp người dùng sử dụng các bài viết trên website của chúng tôi cho MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng.

Mọi hành động sử dụng lại đều phải được sự đồng ý của tác giả và ghi rõ ràng Nguồn bài viết từ dientuviet.com.

Các bài viết dựa trên quan điểm của tác giả hoặc người viết. Người dùng sẽ chịu trách nhiệm khi làm theo các hướng dẫn trên website.

3.  Về sự riêng tư của khách truy cập

Website này sử dụng Google Analytics, đây là một dịch vụ phân tích Web được cung cấp bởi Google, Inc. (“Google”). Google Analytics sử dụng các tập tin “cookies”, thường là các files văn bản được đặt ở trong máy tính của người dùng để giúp Website phân tích xem người dùng sử dụng site đó như thế nào. Thông tin về việc sử dụng website của người dùng (bao gồm cả địa chỉ IP của bạn) do cookie tạo ra sẽ được Google truyền về hoặc lưu trữ trên máy chủ ở Mỹ. Google sẽ sử dụng thông tin này để đánh giá việc sử dụng website của người dùng và để lập các bản báo cáo về hoạt động của trang web lên các nhà điều hành website và để đưa ra những dịch vụ khác liên quan đến hoạt động của website và sử dụng internet. Google cũng có thể chuyển thông tin này cho những đối tác thứ ba mà theo luật mà họ có quyền.

Khi liên hệ với DienTuViet.Com qua các form liên hệ hoặc đăng ký nhận tin mới thì email của người dùng sẽ được giữ an toàn tuyệt đối. Chúng tôi không sử dụng email của người dùng cho bất kỳ mục đích spam, trái pháp luật.

4.  Người dùng gửi thông tin lên website

Người dùng được phép gửi, đóng góp ý kiến của mình cho nội dung mà mình quan tâm tuy nhiên nó phải là nội dung đảm bảo các tiêu chí sau đây:

  • Nội dung gửi lên website là nội dung liên quan tới chủ đề phản hồi, không gửi nội dung mang tính spam, hoặc thông điệp vô nghĩa.
  • Không gửi những nội dung không liên quan tới website, hay bài viết cần thảo luận.
  • Những người dùng đã quyết định chia sẻ và cung cấp nội dung và/ hoặc những thông tin như: Các cuộc thảo luận, các tập tin, những ý kiến đóng góp, và những nội dung khác qua DienTuViet thì phải coi như người dùng đã chấp thuận cho nội dung đó được công khai và đưa vào chỉ mục trên Google và những công cụ kìm kiếm Internet khác.
  • Khi gửi thông điệp bạn không được quấy rối, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hóa nào đối với người dùng khác.
  • Tuyệt đối không bàn luận về các vấn đề chính trị.
  • Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo bán, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc).
  • Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách của nhà nước… Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bài viết, xoá bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của người đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.
  • Tất cả những thông điệp vi phạm chính sách chúng tôi có quyền xoá mà không cần thông báo tới người dùng.
  • Người dùng phải chịu trách nhiệm về thông tin như tính chính xác, tính pháp lý khi đăng tải thông tin lên website DienTuViet.Com.

5.  Thay đổi quy định

Chúng tôi giữ quyền thay đổi và/hoặc sửa đổi mà không cần báo trước bất kỳ điều khoản nào trong quy định này tùy từng thời điểm. Những sự thay đổi và/hoặc sửa đổi như vậy sẽ có hiệu lực ngay khi đăng lên website DienTuViet.com. Nếu Bạn tiếp tục sử dụng DienTuViet.com sau khi các thay đổi và/hoặc sửa đổi được đăng lên, Bạn đã chấp nhận và đồng ý với các thay đổi và/hoặc sửa đổi đó.