Home Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

[tdc_zone type=”tdc_content”][vc_row][vc_column][td_block_title title_tag=”h4″ custom_title=”CHÍNH SÁCH BẢO MẬT” block_template_id=”td_block_template_8″ content_align_horizontal=”content-horiz-center” header_text_color=”#1e73be”][td_block_text_with_title block_template_id=”td_block_template_8″ header_text_color=”#1e73be” tdc_css=”eyJhbGwiOnsiZGlzcGxheSI6IiJ9fQ==”]

Chính sách bảo mật này giải thích việc chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của người dùng đã được thu thập trong quá trình bạn hoạt động trên website.

1. Vấn đề riêng tư

Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân của người truy cập. 

DienTuViet.Com không chia sẻ, không bán, không trao đổi, hoặc chuyển giao các thông tin đăng ký của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, độ tuổi, vị trí địa lý, thời gian truy cập, tần suất xem trang,… nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

2. Liên kết với trang web khác

Website này có thể chứa những liên kết tới các trang web khác. DienTuViet.Com không giám sát hoặc kiểm soát nội dung những trang này cũng như việc thu thập, xử lý dữ liệu cá nhân của người dùng tại đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý nào nào đối với các thông tin trên website đó và đề nghị người đọc nên xem xét chính sách bảo mật riêng của từng website.

3. Thay đổi chính sách này

DienTuViet.Com có thể cập nhật chính sách bảo mật. Mọi thay đổi sẽ được đưa lên website này, vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên nên xem lại chính sách bảo mật của chúng tôi.

4. Thông tin liên hệ

Với các câu hỏi về chính sách bảo mật, bạn hãy liên hệ với chúng tôi:

Facebook: Điện Tử Việt

Hotline: 0914.160.160

Hoặc gửi email cho chúng tôi: [email protected], thông tin khác có thể xem chi tiết tại mục “Liên hệ – Hợp tác

[/td_block_text_with_title][/vc_column][/vc_row][/tdc_zone]